Cư dân Ecohome 3 nên cho con học trường nào?

Cư dân Ecohome 3 nên cho con học trường nào?

Theo thống kê từ Goldland – Đơn vị phân phối độc quyền tại dự án Ecohome 3: có đến trên 80% khách hàng mua nhà tại Ecohome 3 là hộ gia đình trẻ. Vì thế, “Chọn trường học cho con” là một vấn đề cấp thiết đối với cư dân Ecohome 3 tương lai. Nhất là khi thời điểm chủ đầu tư bàn giao căn hộ đã cận kề.

Trong nhiều yếu tố cần cân nhắc trước khi chọn trường học cho con mình, các bố các mẹ quan trọng nhất các tiêu chí cơ bản sau đây: chất lượng dạy học, cơ sở vật chất, vị trí của ngôi trường, mức học phí,…

Trong bài viết này, Ecohome3.vn xin phép gợi ý các anh chị cư dân một số trường học dựa trên yếu tố vị trí nằm gần dự án Ecohome 3 và có chất lượng dạy học tốt.

 1. Trường mầm non

  Một trường mầm non tốt cần phải có một môi trường giao dục an toàn, tạo điều kiện để con trẻ có thể phát triển toàn diện về cả thể chất và trí tuệ trong giai đoạn vàng 6 năm đầu đời của con. Và ưu tiên hàng đầu của các ông bố bà mẹ trẻ luôn bộn bề công việc thì trường mầm non của con gần nhà hoặc nơi làm việc là tốt nhất. Nắm bắt tâm lý đó, một trường mầm non rộng 4.358m2 có quy mô 3 tầng cùng đầy đủ cơ sở vật chất sẽ được xây dựng ngay trong nội khu của dự án.

  Cư dân Ecohome 3 có thể yên tâm gửi con tới trường mầm non cách nhà mình chỉ một vài bước chân.
 2. Trường tiểu học

  Ngay sát cạnh trường mầm non Ecohome 3 là một trường tiểu học với tổng diện tích gần 6000m2. Sau khi được chủ đầu tư hoàn thành, trường học này sẽ được bàn giao lại cho Quận Bắc Từ Liêm quản lý trở thành một trường công lập dành riêng cho con em cư dân Ecohome 1,2 và 3 cũng như các khu vực lân cận.

  Trường tiểu học nội khu dự án Ecohome 3 gần 6000m2

  Như vậy, đến giờ tan học mà bố mẹ chưa kịp về đón, ông bà có thể đi bộ đón cháu hoặc các con có thể tự đi về nhà.

 3. Trường Trung học

  Hiện nay, đã có rất nhiều bậc phụ huynh nhận ra rằng: đối với lứa tuổi THCS và THPT, việc nhồi nhét quá nhiều kiến thức và bắt con tham gia quá nhiều lớp học chỉ gây ra tâm lý chán nản, không có ích gì cho sự phát triển của con sau này. Vì vậy, ngoài dạy – học tốt, các yếu tố như môi trường phù hợp, giáo án phát triển kỹ năng mềm, ngôn ngữ và hoạt động ngoại khoá được bố mẹ hết sức quan tâm.
  Trường Đoàn Điểm có chất lượng dạy và học, cơ sở vật chất tốt
  Trường Trung học Liên cấp Đoàn Thị Điểm cơ sở 2 tại khu đô thị Bắc Cổ Nhuế hội tụ đầy đủ các tiêu chí của phụ huynh và chỉ cách dự án Ecohome 3 chưa đầy 2km.

Ngoài các trường học kể trên, xung quanh dự án Ecohome 3 còn có nhiều trường công lập ở các cấp học thuộc phường Đông Ngạc, Cổ Nhuế và Đức Thắng cũng đều được đánh giá tốt.

Bố mẹ cũng có thể cho con học các trường quốc tế mà không cần phải lo về vấn đề đi lại khi các trường học đều có xe đưa đón học sinh và hệ thống giao thông tại Ecohome 3 thuận tiện, rất ít ùn tắc.

Tham khảo thêm các bài viết về Ecohome 3

>>> Bí quyết mua nhà ở của cặp vợ chồng trẻ tại chung cư Ecohome 3
>>> Bảng giá chung cư Ecohome 3 bản mới nhất
>>> Chia sẻ kinh nghiệm làm nội thất chung cư Ecohome 3
>>> Khám phá 5 tầng xanh tại dự án Ecohome 3

 

Post Comment