Khám phá 5 tầng xanh tại dự án Ecohome 3

Khám phá 5 tầng xanh tại dự án Ecohome 3

Dự án Ecohome 3 đang được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn không chỉ bởi vị trí đẹp, thiết kế hợp lý mà còn vì khi bàn giao dự án sẽ có rất nhiều cây xanh, góp phần làm cho môi trường sống của cư dân trong lành hơn với 5 tầng không gian xanh.

1. Tầm view xanh

Nằm tại vị trí chân cầu Thăng Long, Ecohome 3 sở hữu tầm nhìn siêu rộng có con sông Hồng cuồn cuộn với bãi bồi phù xa xanh mướt.
Không chỉ vậy, Ecohome 3 chỉ cách Ciputra có 600m, các căn hộ góc 3 phòng ngủ toà NO4 và NO5 có thể mang cả khu đô thị có mật độ cây xanh nhất nhì Hà Nội này vào trong tầm mắt của gia chủ.

Những bài bồi phù sa sông Hồng xanh mướt

2. Công viên bách thảo

Trong quy hoạch được phê duyệt, sẽ một công viên cây xanh rộng 14.458m2 được xây dựng ngay bên toà NO5. Chủ đầu tư cam kết số lượng cây và hoa sẽ rất đa dạng. Công viên bách thảo dành riêng cho cư dân căn hộ Ecohome 3 sẽ là nơi vui chơi mỗi ngày của trẻ nhỏ, khu dạo bộ của ông bà hay điểm picnic cuối tuần của cả gia đình.

Công viên Bách thảo Ecohome 3 dự kiến hoàn thành vào 2021

3. Nội khu xanh hoa cỏ

Bên ngoài có công viên bách thảo, trong nội khu Ecohome 3 cũng được chủ đầu tư chú trọng phủ xanh. Khoảng sân rộng giữa bốn toà căn hộ sẽ có đài phun nước, tiểu cảnh cùng hệ thống đường dạo bộ với cỏ, cây, hoa lá hai bên để dẫn cư dân đến dãy shophouse tiện ích: phòng gym, spa, siêu thị và nhiều cửa hàng khác.

Nội khu dự án với nhiều cây xanh

4. Sky-Garden duy nhất trong khu vực

Vườn cây xanh còn được chủ đầu tư mang lên tầng cao nhất của toà NO4 và NO5. Sky – garden tại tầng 31 hứa hẹn mang lại trải nghiệm thú vị cho cư dân mỗi khi về nhà. Và vườn trên cao có thể trở thành một địa điểm nhất định phải check-in mới tại Quận Bắc Từ Liêm.

Sky-garden: Ý tưởng độc đáo của Chủ đầu tư

5. Không gian xanh “nội bộ”

Được thiết kế theo phong cách Singapore, nên tất cả các căn hộ tại Ecohome 3 đều ngập tràn ánh sáng và gió tự nhiên đặc biệt là các căn góc. Căn hộ có lô gia rộng ngoài phục vụ nhu cầu sinh hoạt, gia chủ có thể tự trồng và chăm sóc nhưng loài cây và hoa mình yêu thích.

Phủ xanh ban công của nhà mình

Biến đổi khí hậu dẫn đến mùa hè tại Việt Nam năm sau sẽ nóng bức hơn năm trước. Nhưng với tầng tầng lớp lớp không gian xanh, cư dân Ecohome 3 có thể yên tâm không cần đi xa có thể “tránh nóng tự nhiên” ngay trong khu căn hộ của mình.

Tham khảo thêm các bài viết về Ecohome 3

>>> Bí quyết mua nhà ở của cặp vợ chồng trẻ tại chung cư Ecohome 3
>>> Bảng giá chung cư Ecohome 3 bản mới nhất
>>> Chia sẻ kinh nghiệm làm nội thất chung cư Ecohome 3

Post Comment